Công ty Cổ phần Nhiên liệu Đồng Tháp mừng kỷ niệm 16 năm thành lập

  • 23/10/2023, 08:58

Sáng ngày 22/10/2023, tại Khu liên hợp thể dục thể thao Tỉnh, Công ty Cổ phần Nhiên liệu Đồng Tháp long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 16 năm thành lập Công ty 23/10/2007 – 23/10/2023. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc quan trọng “16 năm vững bước vươn xa – Mỗi ngày bán hàng – Một ngày hoàn thiện” khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng trên thị trường xăng dầu.

IMG_5696
Ông Nguyễn Thanh Toàn Giám đốc Công ty phát biểu khai mạc

Nhân dịp này, Công ty Tổ chức các sự kiện như: Hội thao diễn tập phòng cháy chữa cháy; Hội thi tay nghề sửa chữa cột đo nhiên liệu;  Giao lưu bóng đá và Thi đua Chuyên đề Xanh – Sạch – Đẹp tại 30 Trạm xăng dầu trực thuộc. Tham dự Lễ Kỷ niệm có Ông Nguyễn Thanh Toàn – Giám đốc Công ty; Ông Phạm Thanh Triết – Phó Giám đốc Công ty; Ông Chung Vĩnh Trưởng – Phó Giám đốc Công ty cùng các Ông/Bà là lãnh đạo các Phòng, Văn phòng kinh doanh khu vực, Chi nhánh, Công ty Cổ phần Dịch vụ xăng dầu Đồng Tháp (DFCS), Công ty Cổ phần Cơ khí DFC Đồng Tháp (DFCM) và hơn 150 người lao động đại diện cho các Trạm xăng dầu trực thuộc DFC.

IMG_5693
Ảnh Người lao động tham dự lễ khai mạc

16 năm gắn liền với rất nhiều kỷ niệm về một chặng đường gian nan, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới, hứa hẹn những đột phá mới. 16 năm vững bước tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách. Hành trình này đã ghi nhận sự ra đời, phát triển, và khẳng định vị thế của Công ty Cổ phần Nhiên liệu Đồng Tháp trong ngành xăng dầu ngày hôm nay. Đồng thời đây cũng là dịp để Công ty DFC gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với toàn thể cán bộ nhân viên, những người đã đóng góp xây dựng, cống hiến hết mình cho Công ty. Bên cạnh đó, còn là lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như hiện nay.

Trong những năm qua mặt dù thị trường xăng dầu gặp nhiều khó khăn nhưng Công ty luôn khẳng định được vị thế của mình, chiếm khoảng 60% thị phần tiêu thụ xăng dầu trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp, với hệ thống phân phối hơn 340 Cửa hàng và Hộ công nghiệp cùng với 110 trạm bán lẻ xăng dầu trực thuộc, trong thời gian qua Công ty cũng đã đẩy mạnh phát triển kinh doanh dịch vụ ngoài xăng dầu như: kinh doanh dầu nhờn, Sạc điện ô tô – Vinfast, dịch vụ bán bảo hiểm, cho thuê dịch vụ tiện ích, quầy (Ki-ốt) ăn uống, cho thuê kho, bãi đổ xe… đã cho thấy những dấu hiệu phát triển tích cực.

Một số hình ảnh Hội thao phòng cháy chữa cháy, Hội thi tay nghề sửa chữa cột đo nhiên liệu, Thi đấu bóng đá.

IMG_5773 22-10-2023_18

IMG_5706 IMG_5704

IMG_5729 IMG_5736
Phan Phong Tân